BÁO GIÁ TRỌN GÓI

Cty Song Ngân chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho quý khách theo nhu cầu của quý khách, giá trọn gói bao gồm phần thô, nhân công và vật tư hoàn thiện và được tính toán trực tiếp theo bản vẽ thiết kế. Giá và chất lượng chủng loại vật tư hoàn thiện sẽ được quý khách lựa chọn trước hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn theo kinh nghiệm thi công.

Mục tiêu và phương châm của chúng tôi là: Niềm vui và sự hài lòng của quý khách là cốt lõi tạo nên uy tín và giá trị cho công ty.

Công đoạn thực hiện báo giá trọn gói cho quý khách như sau:

  1. Quý khách cung cấp cho KS, KTS của công ty bản vẽ thiết kế kết cấu, kiến trúc, M&E, Nội ngoại thất,… Cty Song Ngân chúng tôi cũng có thể trực tiếp thiết kế hồ sơ KTTC trọn bộ nếu quý khách có nhu cầu.
  2. KS và KTS của công ty sẽ dựa trên những bản vẽ mà quý khách cung cấp để tính ra khối lượng vật tư, nhân công cả phần thô và phần hoàn thiện. Sau đó chúng tôi tổng hợp lại thành một bản dự toán sơ bộ.
  3. Công ty gửi cho quý khách bản dự toán sơ bộ theo mẫu thiết kế được cung cấp, sau đó KS và KTS của công ty sẽ cùng tư vấn, bàn bạc và thống nhất với quý khách để ra bản dự toán hoàn chỉnh.

Bản dự toán hoàn chỉnh gồm những nội dung sau:

Bảng tiên lượng dự toán

Đây là bảng khối lượng chính xác của tất cả các công việc, hạng mục cần phải thực hiện từ lúc khởi công cho đến lúc hoàn tất công trình. Ví dụ: Trong công trình sẽ phải xây bao nhiêu m2 tường bằng gạch ống có độ dày 100cm, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột.

Bảng tổng hợp kinh phí vật tư

Bảng này liệt kê chính xác số lượng và đơn giá thị trường của tất cả các chủng loại vật tư sẽ được sử dụng. Ví dụ: Phải sử dụng bao nhiêu xi măng, sắt thép, bao nhiêu gạch và giá tiền là bao nhiêu.

Bảng tổng hợp kinh phí dự toán

Bảng tổng hợp kinh phí dự toán sẽ ghi rõ chi phí cho phần vật liệu, nhân công và các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây là kết quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 5% cho việc định giá một công trình xây dựng nhà.

Mẫu dự toán của công ty để quý khách tham khảo

Để lại thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ trong 24h làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *