BÁO GIÁ TƯ VẤN GIÁM SÁT

Xây nhà là một trong những công việc quan trọng của đời người, kèm theo đó là số tiền bỏ ra rất lớn của quý khách hàng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về những quy trình hay vật tư thi công có đảm bảo được chất lượng hay không, thời gian thi công có kéo dài hay không. Để đảm bảo chất lượng cũng như giảm thiểu những lo lắng, nguy cơ trong quá trình kiến thiết nên ngôi nhà thân yêu của quý khách, cần thiết những đơn vị có vai trò kiểm tra, đánh giá chất lượng cũng như qui trình kỹ thuật, tiến độ thi công của nhà thầu.

Cty Song Ngân tự hào là một trong những đơn vị Tư vấn Giám sát hoạt động ở lĩnh vực nhà ở tư nhân hàng đầu trong khu vực.

Chúng tôi, Công ty Song Ngân sẽ hỗ trợ quý khách trong những giai đoạn thiết kế, lựa chọn nhà thầu thi công, tư vấn hợp đồng thi công, tư vấn trong quá trình giám sát, các qui trình thi công tiêu chuẩn cũng như chủng loại vật tư phù hợp, trực tiếp có mặt và nghiệm thu chất lượng công trình theo mỗi giai đoạn quan trọng. Chúng tôi đã trực tiếp thi công và hỗ trợ tư vấn hàng trăm chủ nhà trong việc kiểm tra, thẩm tra Bản vẽ thiết kế kết cấu/ điện nước nhằm tạo sự an tâm cho chủ nhà, cũng như công trình đảm bảo sự ổn định về sau này.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty Song Ngân đưa ra nhưng gói dịch vụ tư vấn giám sát theo nhiều cách khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

Chi phí tăng ca đêm, chủ nhật, ngày lễ: 400.000đ / buổi

– Hình thức: Kỹ sư Tư vấn giám sát của Công ty  sẽ có mặt khoảng 3-4h/ mỗi ngày (hoặc nguyên ngày tùy theo gói Giám Sát) hoặc theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo đúng bản vẽ, (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng). Trong công tác hoàn thiện Giám Sát thực hiện nghiệm thu chuyển giai đoạn trong tất cả các hạng mục trước khi tiến hành công tác tiếp theo. Nếu phát hiện ra sai sót, Kỹ sư Tư vấn giám sát của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

– Kỹ Sư Tư Vấn Giám Sát được trang bị công cụ và máy móc trong quá trình nghiệm thu và kiểm tra : Máy trắc đạt điện tử lase, thước lase, thước thủy, thước dây, thước nhôm, bộ khuôn lấy mẫu thí nghiệm bê tông, thí nghiệm vữa xây, vữa tô .

– Hồ sơ Chất lượng công trình được báo cáo khi kết thúc công trình bao gồm hình ảnh quá trình thi công, các biên bản nghiệm thu chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng ITP – SCQC 

– Người trực tiếp Tư vấn giám sát :  Là người đã được công ty Song Ngân đào tạo về các kỹ năng tư vấn giám sát thi công/xây dựng, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

Để lại thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ trong 24h làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *