LÝ DO NÊN THUÊ TVGS

 

Để đảm bảo một công trình hoàn hảo cả về chất lượng lẫn thiết kế tại TpHCM, ngoài việc tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công và nhà thầu giỏi, chủ đầu tư còn nên tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng.

Có nhiều lý do để chủ đầu tư nên đầu tư vào việc giám sát xây dựng, đó là:

Đảm bảo việc thi công đúng với mẫu thiết kế

Những bản mẫu thiết kế là kết quả của quá trình thực nghiệm, đo đạc và sáng tạo của các kiến trúc sư. Dựa vào mẫu này, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công một cách chính xác từng kết cấu của công trình.

Tuy nhiên, nếu không có sự kiểm tra, giám sát thi công xây dựng của một đội ngũ riêng thì công trình sẽ dễ rơi vào tình cảnh “sửa cũng không được mà không sửa cũng không xong”. Bởi chỉ cần sai một chi tiết rất nhỏ hoặc thiếu/thừa kích thước khi thi công cũng có thể khiến toàn bộ công trình bị sai lệch, thậm chí là bị sụp đổ.

Vì vậy, sự ra đời của các dịch vụ giám sát công trình thi công xây dựng giúp các dự án khi thi công đúng với mẫu thiết kế. Nếu có sai phạm cũng được phát hiện kịp thời và chỉnh sửa trước khi bước vào công đoạn hoàn thiện.

Đảm bảo tiến độ công việc

Mỗi dự án nếu nằm ngoài tiến độ thi công dự kiến sẽ phát sinh thêm chi phí. Gồm có chi phí nhân công, bảo quản vật tư, sinh hoạt của toàn bộ đội ngũ xây dựng,… Do đó, bất kỳ chủ đầu tư nào cũng muốn công trình của mình hoàn thành đúng tiến độ, không bị chậm trễ.

Và đó là công việc của đội ngũ tư vấn giám sát xây dựng tại TpHCM!

Đội ngũ tư vấn này sẽ tiến hành phân tích, đốc thúc và xử lý những sự cố phát sinh để công trình được hoàn thành đúng thời hạn hơn.

Đảm bảo an toàn lao động

Lao động là vinh quang. Nhưng muốn vinh quang phải có sự an toàn! Do đó, để tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc về người và của, chủ đầu tư cần phải sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại TpHCM.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng sẽ kiểm tra chất lượng các trang thiết bị, các biện pháp thi công và đưa ra các đánh giá nhằm đảm bảo an toàn trong xây dựng.

Đánh giá chất lượng vật liệu xây dựng

Một công trình chất lượng không chỉ được xây dựng bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp và đội thiết kế sáng tạo mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các vật tư. Có thể nói, các vật tư có ảnh hưởng đến 70% chất lượng của các công trình.

Đã có nhiều trường hợp vì lợi nhuận mà các chủ thầu cắt xén bớt chi phí dự kiến của chủ đầu tư bằng cách chọn loại vật liệu không đạt chất lượng, dẫn đến công trình không bền, dễ bị hư hỏng bởi các yếu tố khách quan và chủ quan, ảnh hưởng đến cuộc sống của các chủ đầu tư.

Nhưng, đội ngũ giám sát của các dịch vụ sẽ không để xảy ra tình trạng này! Họ luôn là những người có chuyên môn cao, hiểu biết về chất lượng các loại vật liệu. Họ có thể thử nghiệm các vật tư trước khi đưa vào sử dụng để mang lại công trình chất lượng, bền và an toàn cho chủ đầu tư.

Trên đây là 4 lý do chính chủ đầu tư nên sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng. Ngoài ra, dịch vụ này còn đảm nhiệm các vai trò: Kiểm tra và xác nhận khối lượng thi công, nghiệm thu công trình xây dựng theo quy định, xác nhận bản vẽ hoàn công công trình.

Để lại thông tin bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ trong 24h làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *